Không giống như hầu hết các loài hoa khác, hoa huệ tây lâu năm không bao giờ thực sự ngủ yên. Sức mạnh và vẻ đẹp của loài hoa quốc tế này đã củng cố vị trí của nó trong các nền văn hóa trên thế giới. Với vẻ ngoài thanh lịch như vậy, không có gì lạ khi hoa có nghĩa là hoàng gia, tái sinh và tinh khiết. Khám phá biểu tượng loài hoa mạnh mẽ này để làm đa dạng cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa hoa huệ tây
Ý nghĩa hoa huệ tây

Ý nghĩa hoa huệ tây

Hoa huệ tây, trong tất cả các dạng khác nhau, thường được coi là có nghĩa:

hoàng tộc và vương giả

làm mẹ và khả năng sinh sản

sự thuần khiết và vẻ đẹp của tuổi trẻ

đam mê và lái xe

đổi mới và tái sinh

Biểu tượng của hoa Lily (hoa huệ tây)

Cả người Hy Lạp và La Mã đều giữ Lily rất quan trọng, bao gồm nó trong hàng chục huyền thoại tôn giáo của họ và nhân giống cây trồng rộng rãi. Các nhà giả kim coi nó là một loại cây mặt trăng có phẩm chất nữ tính, trong khi Lily có nhu cầu cao ở Trung Quốc cho đám cưới vì tên của nó nghe có vẻ như là một cụm từ chúc cho cặp đôi hạnh phúc trong một thế kỷ. quý khách hàng bè và các thành viên gia đình Trung Quốc cũng tặng hoa cho những người đã trải qua một mất mát gần đây vì nó được cho là giúp giảm đau tim. Đừng quên dấu hiệu lâu dài của hoàng gia châu Âu được gọi là fleur de lis. Thời gian gần đây thường được tìm thấy trên các đồ sử dụng bằng bạc và giấy dán tường, thiết kế hoa cách điệu đó tượng trưng cho một vương giả và được dựa một cách lỏng lẻo dựa trên một thành viên của gia đình Lily.

Nguồn gốc hoa huệ tây

Hoa huệ tây có nguồn gốc trên toàn thế giới và giữ tầm quan trọng trong hàng chục nền văn hóa khác nhau. Điều này dẫn đến các chương trình nhân giống sớm, dẫn đến hàng ngàn màu sắc và hoa văn không giống nhau mà quý khách hàng có thể tìm thấy ngày nay. Tất cả hoa loa kèn nổi lên từ một bóng đèn khiêm tốn, và chúng là một trong số ít những loài thực vật có hoa sặc sỡ có thể xử lý cuộc sống trong nhà cũng như phát triển ngoài trời. gần như tất cả các giống được đặt tên của loài hoa này là giống lai và sẽ không phát triển thật từ hạt giống, nhưng hoa loa kèn cổ và gia truyền tạo ra hạt giống thật mà các bạn có thể chia sẻ với những người thân yêu và quý khách hàng bè để lan truyền vẻ đẹp xung quanh.

Ý nghĩa hoa huệ tây theo màu


Hoa huệ tây trắng là một biểu tượng rõ ràng của sự tinh khiết, độc lạ là vì nhiều giáo phái Kitô giáo dùng Madonna Lily tuyết để đại diện cho Đức Trinh Nữ Maria. Ý nghĩa hoa huệ tây màu hồng sọc được gọi là Stargazer Lily là một trong những loại hoa thông dụng nhất cho bó hoa ngày nay, và nó có nghĩa là tham vọng và khuyến khích với một thử thách khó khăn. Hoa loa kèn vàng và vàng thông dụng nhất tượng trưng cho sức khỏe và sự chữa lành, trong khi những bông hoa màu đỏ tươi nói lên niềm đam mê và công việc tuyệt vời cho đám cưới và bó hoa cầu hôn.

Thông điệp của từ ý nghĩa hoa huệ tây


Đó là có lập trường vương giả và nắm lấy quyền lực của chính các bạn. Hãy nhớ rằng đổi mới chỉ tại một góc và rằng sự kết thúc của một điều báo hiệu sự khởi đầu của một điều khác

Qua bài viết, chắc bạn cũng đã tìm ra những bí ẩn bấy lâu trong ý nghĩa hoa huệ tây rồi chứ. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều bài viết khác các bạn có thể tham khảo thêm.

Enter street adress here. Or any other information you want.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *